Trách nhiệm pháp lý do không thể thực hiện nghĩa vụ dân sự - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources