Tư pháp dân sự và tư pháp hành chính: tiếp cận từ phương pháp so sánh - Lê Hồng Sơn; Lê Hồng Sơn (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources