Tư pháp dân sự và vấn đề đổi mới tổ chức và hoạt động của các cơ quan tư pháp dân sự trong giai đoạn hiện nay - Hà Thị Mai Hiên; Hà Thị Mai Hiên (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources