Sự kiểm tra giám sát của hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân đối với các văn bản quy phạm pháp luật được ban hành ở địa phương - Trương Đắc Linh; Trương Đắc Linh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources