Về vị trí và chức năng của Viện kiểm sát nhân dân trong Bộ máy Nhà nước ta - Lê Hữu Thể; Lê Hữu Thể (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources