Nguyên nhân và điều kiện của tội phạm có tổ chức ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Trung Thành; Nguyễn Trung Thành (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources