Một số điểm mới cơ bản trong phần chung Bộ luật Hình sự năm 1999 - Phạm Hồng Hải; Phạm Hồng Hải (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources