Về các điều kiện công nhận và thi hành tại Việt Nam quyết định của trọng tài - Nguyễn Trung Tín; Nguyễn Trung Tín (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources