Về mô hình hành chính "một cửa, một dấu" trong quan hệ Nhà nước - công dân - Vũ Thư; Vũ Thư (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources