Đặc điểm của hương ước làng xã và ý nghĩa của nó trong việc xây dựng đời sống cộng đồng thôn xã ở Việt Nam hiện nay - Trịnh Đức Thảo; Trịnh Đức Thảo (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources