Pháp luật nước ta trước nhu cầu hội nhập và hợp tác kinh tế quốc tế - Nguyễn Văn Luật; Nguyễn Văn Luật (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources