Vấn đề sửa đổi, bổ sung luật đầu tư nước ngoài của Việt Nam hiện nay - Đoàn Năng; Đoàn Năng (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources