Một số vấn đề nguyên tắc, tập quán quốc tế có liên quan đối với đầu tư nước ngoài - Đặng Xuân Quang; Đặng Xuân Quang (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources