Kiểm soát độc quyền - biện pháp để Nhà nước thực hiện điều tiết vĩ mô nền kinh tế - Đặng Vũ Huân; Đặng Vũ Huân (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources