Khai thác chung trong vịnh Thái Lan: Những vấn đề pháp lý - Nguyễn Hồng Thao; Nguyễn Hồng Thao (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources