Luật về đầu tư nước ngoài đối với bất động sản trong thực tiễn pháp lý ở các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (Viện Nhà nước và Pháp luật. Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn, 1993)
Những hạn chế về sở hữu bất động sản -- Những khuyến khích đặc biệt -- Những kiểm soát tiền tệ -- Thuế -- Cá nhân -- Công ty -- Giảm giá thành xây dựng -- Tăng vốn dẫn đến tăng thuế -- Thuế tài sản -- Thuế trước bạ.