Một sổ suy nghĩ về trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm đạo đức - Hoàng Thị Kim Quế; Hoàng Thị Kim Quế (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources