Một sổ ý kiến về Dự thảo Luật Hôn nhân và gia đình (sửa đổi) - Ngô Minh Tuấn; Ngô Minh Tuấn (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources