Vấn đề tài sản giữa vợ và chồng trong Dự thảo Luật Hôn nhân và gia đình (sửa đổi) - Phan Trung Lý; Phan Trung Lý (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources