Ý nghĩa và những nội dung cơ bản của Công ước về xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ - Vũ Công Giao; Vũ Công Giao (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources