Hệ thống pháp luật Việt Nam từ góc nhìn luật so sánh: mấy vấn đề phương pháp luận - Nguyễn Như Phát; Nguyễn Như Phát (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources