Các vấn đề cơ bản trong việc soạn thảo Pháp lệnh Trọng tài - Trần Hữu Huỳnh; Trần Hữu Huỳnh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources