Một số vấn đề pháp lý của thương mại điện tử và việc áp dụng ở Việt Nam - Mai Hồng Quỳ; Mai Hồng Quỳ (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources