Một số ý kiến về việc xác định thẩm quyền của các cơ quan quản lý Nhà nước: nhìn từ thực trạng của hệ thống các văn bản hiện nay - Nguyễn Văn Thâm; Nguyễn Văn Thâm (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources