Bộ luật hình sự Việt Nam năm 1999: những đặc điểm và nội dung cơ bản - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources