Sự phân chia quyền lực nhà nước theo Hiến pháp của Cộng hòa Liên bang Đức - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Đức Minh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources