Bộ máy hành chính Nhà nước ở địa phương trên thế giới - Nguyễn Đăng Dung; Nguyễn Đăng Dung (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 2000)
Electronic Resources