Những giải pháp hạn chế tình trạng đình công trái pháp luật - Nguyễn Mạnh Thắng; Nguyễn Mạnh Thắng (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources