Quan điểm pháp trị trong tư tưởng chính trị - xã hội của Nguyễn Bỉnh Khiêm (1495-1585) - Trần Nguyên Việt; Trần Nguyên Việt (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources