Tổng hợp thực tế về phạm nhiều tội - một hình thức biểu hiện của chế định phạm nhiều tội - Võ Khánh Vinh; Võ Khánh Vinh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources