Về mối quan hệ giữa Luật dân sự, Luật Kinh tế và Luật Thương mại - Nguyễn Văn Luyện; Nguyễn Văn Luyện (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources