Luật ngân sách nhà nước: những bất cập và giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Minh Tân; Nguyễn Minh Tân (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources