Một số vấn đề về quan hệ giữa chức năng giám sát của Quốc hội với chức năng lập hiến, lập pháp và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước - Nguyễn Quang Minh; Nguyễn Quang Minh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources