Về việc xác định giá trị pháp lý của văn bản công chứng ở nước ta hiện nay - Đặng Văn Khanh; Đặng Văn Khanh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources