Luật Quốc tịch Việt Nam của thời kỳ mới (Tiếp theo) - Nguyễn Hữu Tráng; Nguyễn Hữu Tráng (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources