Một số suy nghĩ về việc hoàn thiện chế độ pháp lý về quản lý chất lượng công trình xây dựng - Hồ Hoàng Đức; Hồ Hoàng Đức (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources