Một số suy nghĩ về các tổ chức liên nghành do Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập - Nguyễn Phước Thọ; Nguyễn Phước Thọ (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources