Một số vấn đề về vai trò pháp luật trong quá trình chuyển đổi kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang kinh tế thị trường ở nước ta - Đỗ Ngọc Thịnh; Đỗ Ngọc Thịnh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources