Về khái niệm "Khung pháp luật " và "Khung pháp luật kinh tế " - Trịnh Đức Thảo; Trịnh Đức Thảo (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources