Luận cứ khoa học của việc xây dựng pháp luật kinh tế ở Việt Nam - Nguyễn Văn Luyện; Nguyễn Văn Luyện (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources