Bước phát triển mới của pháp luật nước ta về ký kết và thực hiện điều ước quốc tế - Nguyễn Duy Chiến; Nguyễn Duy Chiến (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources