Một số suy nghĩ về việc nâng cao hiệu quả và hiệu lực hoạt động giám sát của Quốc hội - Ngô Đức Mạnh; Ngô Đức Mạnh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources