Hỏi đáp về pháp luật - Nguyễn Trung Tin; Nguyễn Trung Tin (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Trình bày các kiến thức pháp luật về người có thẩm quyền quyết định đầu tư và người có thể là chủ đầu tư dưới dạng hỏi - đáp