Về bản chất và các loại hình của hợp đồng li-xăng - Nguyễn Bá Diến; Nguyễn Bá Diến (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Khái quát về bản chất của hợp đồng li-xăng. Giới thiệu và phân tích các tiêu chí và cách thức để phân chia các loại hợp đồng li-xăng