Hội nhập khu vực ở Châu Á: nhìn từ góc độ sự tương tác của nền văn hóa pháp luật và các hệ thống pháp luật - Đào Bảo Ngọc; Đào Bảo Ngọc (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Văn hóa pháp luật của phương Tây và phương Đông nhìn từ góc độ so sánh - Văn hóa phương Tây và phương Đông: Chủ nghĩa cá nhân và chủ nghĩa tập thể - phương Tây và phương Đông trong mối liên hệ pháp luật và văn hóa - pháp luật, văn hóa và hội nhập khu vực ở Châu Á