Về sửa đổi, bổ sung quy định của pháp luật về bắt người, tạm giữ và tạm giam - Nguyễn Phong Hòa; Nguyễn Phong Hòa (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources