Vấn đề cải cách tổ chức và hoạt động của Chính phủ và ủy ban nhân dân: Nhìn từ các nguyên tắc kết hợp chế độ tập thể lãnh đạo với chế độ thủ trưởng - Nguyễn Cửu Việt; Nguyễn Cửu Việt (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources