Bổ sung, thay đổi và rút kháng cáo, kháng nghị phúc thẩm - Nguyễn Đức Mai; Nguyễn Đức Mai (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources