Chuẩn bị xét xử vụ án hình sự - Một vài vấn đề lý luận và thực tiễn - Phạm Hồng Hải; Phạm Hồng Hải (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Electronic Resources