Hội thảo khoa học nhân 80 năm ngày sinh và 10 năm ngày mất của Cố Giáo sư Nguyễn Ngọc Minh - Phan Thu Minh; Phan Thu Minh (Trung tâm Khoa học xã hội và nhân văn quốc gia. Viện nghiên cứu nhà nước và pháp luật, 1999)
Giới thiệu về cuộc Hội thảo khoa học nhân 80 năm ngày sinh và 10 năm ngày mất của Cố Giáo sư Nguyễn Ngọc Minh tại Hà Nội ngày 28/4/1999.